Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Simple Seeding

Trang giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng Simple Seeding.

*Đối với gói miễn phí

Simple Seeding sử dụng cơ chế trao đổi chéo tương tác giữa các tài khoản trong hệ thống để thực hiện yêu cầu tương tác. Cụ thể:

  • Khi tài khoản A tham gia hệ thống trao đổi chéo tương tác của Simple Seeding, tài khoản của bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu: like bài viết này, bình luận nội vào bài viết kia, like 1 fanpage… các nhiệm vụ sẽ được yêu cầu ngẫu nhiên. Kết thúc mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được điểm COIN.

  • Bạn sử dụng chính điểm COIN này để tạo seeding cho chính mình.

*Đối với gói trả phí

Bạn không cần phải dùng nick Facebook thực hiện nhiệm vụ trao đổi chéo để tạo ra điểm COIN mà chỉ cần mua trực tiếp từ hệ thống.

2. Dùng Simple Seeding có bị khoá tài khoản hay không

Simple Seeding có 2 cách làm nhiệm vụ tương tác:

  • Thao tác tay.
  • Sử dụng tools hỗ trợ do chúng tôi cung cấp.

Đối với trường hợp thao tác bằng tay thì bạn sẽ thực hiện từng nhiệm vụ, vì vậy sẽ rất an toàn cho tài khoản.

Đối với trường hợp thao tác bằng tools thì tỉ lệ checkpoint (khoá tài khoản) sẽ cao hơn, vì vậy tools sẽ có cơ chế delay thời gian để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Lưu ý: không nên treo máy 24/24, như vậy thì tài khoản sẽ thao tác vượt quá số lượng like, comment cho phép, khả năng sẽ bị giới hạn hoạt động trong nhiều ngày.

3. Tôi có bị mất chiếm tài khoản Facebook khi đăng nhập hệ thống Simple Seeding?

Simple Seeding là giải pháp được cung cấp bởi ATP Software, chúng tôi có hơn 10 năm cung cấp giải pháp Marketing Tools & có hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng ủng hộ, chưa có bất kỳ trường hợp khiếu nại nào liên quan đến việc sử dụng giải pháp bị “h.ack” tài khoản hoặc bị chiếm quyền sử dụng.

Chúng tôi cam kết tài khoản của khách hàng khi đăng nhập trên hệ thống sẽ chỉ sử dụng vào việc làm nhiệm vụ trao đổi chéo, tuyệt đối không khai thác vào mục đích khác. (đọc mục số 1)

Chi tiết về chính sách bảo mật xem tại đây: https://seeding.vn/chinh-sach-bao-mat/

 

4. Tài khoản Facebook của tôi có phục vụ vào các mục đích xấu? (spam, bôi nhọ người khác...)

Chúng tôi cam kết tài khoản trên hệ thống sẽ không phục vụ các mục đích xấu, chỉ tập trung vào trao đổi chéo các nhiệm vụ.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều cá nhân sử dụng hệ thống với mục đích xấu (nội dung spam, phản động, bôi nhọ danh dự nhân phẩm người khác…) đối với các cá nhân này chúng tôi sẽ tiến hành xoá vĩnh viễn tài khoản trên hệ thống Simple Seeding. Trường hợp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng hệ thống, chúng tôi sẽ mời pháp luật can thiệp xử lý.